Địa điểm ăn phở trộn đắt khách nhất Hà Nội

posted on 19 Aug 2015 15:16 by tungyoung directory Food

Các cửa hàng phở gà trộn ở Gia Ngư, Lãn Ông hay Hàng Hòm là những địa điểm ăn uống ở Hà Nội luôn mang đến thực khách những trải nghiệm bất ngờ vì hương vị thơm ngon, đậm đà.

Phở trộn là món ăn không mới nhưng luôn có sức quyến rũ với các tín đồ ăn uống của địa điểm ăn uống Hà Nội. Chỉ cần dành một ngày dạo phố, bạn có thể tìm thấy rất nhiều quán ngon. Trong số đó, phở gà trộn chiếm ưu thế hơn hẳn.

Gia Ngư

Địa chỉ: Ngã tư phố Gia Ngư và Đinh Liệt là địa chỉ bán phở trộn được nhiều người nghĩ đến đầu tiên là con phố Gia Ngư. Món này ở đây ngon nhưng hơi ít nên thường khiến thực khách phải thòm thèm. Một bát đầy đủ gồm phở, thịt gà luộc xé nhỏ, rau mùi, hành phi và lạc rang. Cách chế biến nước dùng và thịt gà khéo léo khiến bạn có cảm giác mọi thành phần quyện đều với nhau, mềm ngậy mà không dễ ngán.

Hàng Hòm

Địa chỉ: Số 2 Hàng Hòm đây chính là "ngôi sao" của phố Hàng Hòm. Những sợi phở trắng bóng ánh lên vẻ dầy dặn, hấp dẫn. Thịt gà, thịt bò lựa chọn khéo léo nên ngọt và mềm tự nhiên. Các thành phần phụ như rau sống, lạc rang, dưa chuột giúp món ăn thêm lạ miệng. Đặc biệt, xì dầu cho thêm vừa vặn nên món này không bị khét hay quá mặn.

Lương Văn Can

Ngoài ra còn có những hàng phở trộn ngon khác nữa mà mình chưa biết các bạn cùng địa điểm ăn uống Hà Nội bổ sung thêm nhé.Ngoài phở, các nguyên liệu còn lại khá giống bún bò Nam Bộ. Thịt gà chắc và mềm, phở dai dai, giá chần sơ và hành phi giòn, thơm phức. Tuy nhiên điều khiến món này ngon hơn hẳn là thứ nước sốt ngọt ngọt lạ miệng. Với những tín đồ ẩm thực thì đây chính là sự phá cách mới mẻ và đầy quyến rũ.

Comment

Comment:

Tweet

The perfect store to find that kitchen knick-knack and in times of cooking emergencies Cheap rachael ray casserole seems like you cant go wrong with any gift from this store Also its noted for the future weddings Ill have to attend Huge Range of dutch oven steel The glasstop table is a horrible mess as its frame has rusted in several spots after the finish peeled off Best bayou classic perforated basket The items are definitely attractive quality pieces Low priced anodized oven safe pot Wheres the button for 10 stars ?Because thats what Id give Amelias Bread in a heartbeat.

#1 By my name (212.227.119.29|212.227.119.29) on 2015-08-23 19:53