Nhà hàng món Huế vẻ đẹp ẩm thực tiềm ẩn

posted on 24 Aug 2015 10:33 by tungyoung directory Food
Thời gian gần đây nhà hàng món Huế xuất hiện khá nhiều ở Hà Nội, tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng có món Huế ngon đúng điệu. Phải là người Huế hoặc người sành ăn mới nhận ra được điều này vì ẩm thực Huế rất cầu kì không đơn giản như các món ăn khác.

nha-hang-mon-hue

Có 3 nhà hàng nổi tiếng có món Huế chuẩn nhất Hà Nội là: Nhớ Huế, O Xuân và Vĩ Dạ. Không chỉ nổi tiếng về món ăn mà 3 nhà hàng này còn có không gian rộng rãi và cách bài trí rất đẹp mắt làm cho người ăn như được sống ở Huế vậy. 

Nói đến Huế, ta không thể không nói đến những món ăn mang đậm chất Huế như: cơm hến,bánh bột lọc,bánh bèo,bánh khoái, nem lụi, chè của Huế…, và nổi bật nhất đó là chè cung đình Huế. Những cốc chè mát lạnh và ngọt ngào hương vị của các loại đậu, hạt sen, hoa quả... Còn gì tuyệt vời hơn sau khi thưởng thức các món mặn của Huế xong thì có ngay một cốc chè cung đình ngon mà bổ.

nha-hang-mon-hue

Cuộc sống ở thủ đô ngày càng sô bồ và công việc thì chất đống không phải ai cũng có thời gian và điều kiện đến Huế để thưởng thức món ăn nơi đây. Chính vì nhu cầu thiết yếu như vậy nên các nhà hàng món Huế đã ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu của con người nơi đây.

Comment

Comment:

Tweet